ภาษาไทย l ENGLISH

มหาวิทยาลัยทักษิณ l สงขลา l พัทลุง

กลับหน้าหลัก
แผนการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปีการศึกษา 2559
แผนการดำเนินงานด้านการประกันคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2559
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง ระบบประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN QA
แบบฟอร์มแผนพัฒนาคุณภาพ (Quality Improvement Plan) ประจำปีการศึกษา 2559
รายงานผลการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับส่วนงานและหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2558
รายงานการประเมินตนเอง มหาวิทยาลัยทักษิณ ประจำปีการศึกษา 2558

หน้าที่ :